Tài nguyên dạy học

LIÊN KẾT WEBSITE

Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Quang Sáng.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Chuyen môn-nghiệp vụ > Tin học-Phần mềm ứng dụng >

Phần mềm quản lý nhà trường SSM đang được sử dụng rộng rãi nhất

Đây là phiên bản phần mềm quản lý học sinh mới nhất (04.2009) được bổ sung các qui định về đánh giá học tập, rèn luyện học sinh theo Quyết định 51 Phần mềm áp dụng đối với các trường THCS, THPT và liên cấp 2 + 3 Để gài đặt phần mềm, hãy download và gài đặt các file sau đây:

1. Bộ Microsoft .Net Framework 1.1 - tải tại đây (http://mail.moet.gov.vn/ssm/dotnetfx1_1.exe) (nếu máy tính đã được gài đặt trước đây rồi thì có thể bỏ qua mục 1 này)

2. Bộ thư viện in ấn Crystal Report 9.2 - tải tại đây (http://mail.moet.gov.vn/ssm/Crystal9.msi) (nếu máy tính đã được gài đặt trước đây rồi thì có thể bỏ qua mục 2 này)

3. Bộ gài đặt phần mềm SSM phiên bản 04.2009 - tải tại đây (http://mail.moet.gov.vn/ssm/ssm_04_2009.rar).

4. Đối với các trường học đã và đang sử dụng phần mềm SSM phiên bản 03.2009 hoặc cũ hơn, có thể download file SSM.exe cập nhật tại đây (http://mail.moet.gov.vn/ssm/ssm.rar) - sau đó chỉ việc giải nén và copy file SSM.exe này đè vào thư mục BIN của phần mềm (thường thì nằm ở thư mục C:Program FilesCucCNTTSSMBIN) dayhoctructuyen.org


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Quang Sáng @ 15:05 03/06/2011
Số lượt xem: 615
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến